Chuyên mục
Tin tức

Siêu dự án Mallorca River City – Giá mềm, tiềm năng lớn

Mallorca River City được biết đến là một trong những dự án “nóng” đáng được đầu tư và triển khai ngay tại trung tâm tỉnh Quảng Nam. Với sự quy hoạch đầu tư vô cùng lớn, đất nền Mallorca River City được dự đoán sẽ trở thành một biểu tượng phát triển và thịnh vượng […]

Chuyên mục
Tin tức

Tập Đoàn Bamboo Capital Phát Triển Quần Thể Nghĩ Dưỡng Đẳng Cấp Tại Hội An

Vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản trong nước xuất hiện thêm không ít loại hình mới. Tuy nhiên, theo nhận định của nhiều chuyên gia, bất động sản nghỉ dưỡng là một trong những kênh đầu tư vừa đảm bảo hiệu quả, vừa đáp ứng nhu cầu hưởng thụ của tầng lớp trung và thượng lưu.

Chuyên mục
Tin tức

Thị trường căn hộ tại Hà Nội vẫn đầy đủ các lý do để lạc quan

Thị trường căn hộ Hà Nội vẫn có đầy đủ các lý do để lạc quan với việc gia tăng các ưu đãi từ chủ đầu tư; nhiều nhân tố thúc đẩy nguồn cầu

Chuyên mục
Tin tức

Sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng, tận hưởng khoảnh khắc “sống chậm” mỗi ngày

Dịch bệnh đã có tác động không nhỏ đến tâm lý, hành vi và quyết định của người mua nhà. Theo đó, sau những ngày sống chậm, nhu cầu sở hữu căn hộ theo phong cách nghỉ dưỡng tại gia sẽ gia tăng.

Chuyên mục
Tin tức

Mua nhà ở thực giữa mùa dịch, căn hộ trên dưới 2 tỷ đồng được quan tâm

Với những dự án căn hộ có mức giá trên dưới 2 tỉ đồng/căn tại Tp.HCM như Q.12, huyện Bình Chánh… vẫn có giao dịch giữa thời điểm Covid-19. Đây vẫn được xem là phân khúc đánh trúng vào nhu cầu ở thực của số đông người dân dù thị trường nhiều biến động.

Chuyên mục
Tin tức

Chung cư bình dân và đất nền – “điểm tránh bão” của thị trường BĐS trong giai đoạn dịch bệnh

Giá căn hộ tăng mạnh nhưng giá cho thuê không tăng khiến nhà đầu tư lao đao. Đặc biệt, trong quý 1 vừa qua giá căn hộ cho thuê chung cư tiếp tục giảm do tác động từ dịch Covid-19.

Chuyên mục
Tin tức

Xu hướng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng “ 3 trong 1 “ tại Đà Nẵng

Một căn hộ nghỉ dưỡng “3 trong 1”, một môi trường sống thân thiện với thiên nhiên ngay giữa lòng đô thị ngày càng hiện hữu với những dự án có chất lượng cao. Cùng với việc tạo dựng không gian xanh đúng “chất” nghỉ dưỡng, hệ thống tiện ích, dịch vụ cao cấp gần như không có mấy khác biệt so với các resort đạt tiêu chuẩn.

Chuyên mục
Tin tức

Nhà đầu tư Hàn Quốc ưa chuộng bất động sản căn hộ tại Đà Nẵng – Việt Nam

Một công ty môi giới bất động sản có thương hiệu lớn đến từ Hàn Quốc vừa “nhảy” vào thị trường Đà Nẵng đã đăng ký tiêu thụ tới hơn 300 căn hộ tại một dự án và có tới 188 căn hộ đã được bán cho khách Hàn Quốc tại tổ hợp căn hộ […]

Chuyên mục
Tin tức

Tìm kiếm sự thịnh vượng từ dự án căn hộ Monarchy – Đà Nẵng

Thời gian qua tại Đà Nẵng, Sàn Giao dịch Bất động sản tổ chức ra mắt và Mở bán Block B3 căn hộ Monarchy – dòng căn hộ thông minh có vị trí 4 mặt tiền đường Trần Hưng Đạo và khớp nối khu dịch vụ du lịch ven sông Hàn đã thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chuyên mục
Tin tức

Căn hộ có sân vườn trên không, độc đáo độc nhất ở Đà Nẵng ! Ngắm trọn vẹn sông hàn tuyệt đẹp

Núi trong lòng thành phố, phố trong lòng biển khơi” Chắc khi nhắc đến câu hát đó thì các bạn cũng đã hình dung được đó là câu hát về thành phố nào rồi đúng không?